Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng

 

1- Phương thức mua hàng :

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các phương thức mua hàng sau :

- Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : Văn phòng 317/17 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

- Mua hàng qua Internet : Đặt hàng qua email anbinhgia@gmail.com

- Mua hàng qua điện thoại : Quý khách vui lòng quay số 0903 087 676 (Trọng Tuấn) để đặt hàng trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng.

 

2- Phương thức vận chuyển :

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh: Đối với những sản phẩm có sẵn tại showroom, sau khi xác nhận chính xác đơn hàng của quý khách chúng tôi thực hiện giao hàng miễn phí trong vòng không quá 24 giờ tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận.

- Các tỉnh lân cận : Với các vùng lân cận khác khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian và chi phí vận chuyển trước khi hàng được chuyển tới nơi người nhận.

 

3- Phương thức thanh toán : 

- Thanh toán trực tiếp : Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng ở các khu vực TP. Hồ Chí Minh. Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại http://anbinhgia.com.vn, dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.

Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ : Văn phòng 317/17 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

 

Thanh toán qua Ngân hàng:

Công Ty TNHH An Bình Gia
STK: 092704070000225 - Ngân hàng:HD Bank
Chi nhánh: Cát Lái - Thành Phố Hồ Chí Minh
   Hoặc
Ngô Trọng Tuấn
STK: 0071004441012 - Ngân hàng: Vietcombank
Chi nhánh: Thành Phố Hồ Chí Minh 
 

Tác giả: Nội Thất An Bình Gia

Nguồn: http://anbinhgia.com.vn