Tủ quần áo âm tường

Không gian phòng ngủ sẽ trở nên thật lộng lẫy với một bức tường bằng gỗ thật đẹp và sang trọng. Đằng sau bức tường gỗ ấy chính là chiếc tủ áo âm tường với nhiều khoang tủ treo quần áo, hoặc các hộc tủ nhỏ để chứa các vật dụng như chăn gối… Tủ quần áo âm tường là một món đồ nội thất làm nổi bật lên sự sang trọng, hiện đại trong phòng ngủ, không những vậy tủ quần áo âm tường còn khiến cho không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp và tiện nghi hơn rất nhiều.

Tủ quần áo âm tường có thể thiết kế với cánh tủ mở hoặc cánh cửa lùa nhằm tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất, đa phần nên kết hợp với cửa lùa sẽ giúp cho bạn dễ dàng sử dụng, không bị vướng các vật dụng khác. Tủ áo âm tường cũng có thể được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nhằm mang đến giá trị sử dụng cao cũng như vẻ đẹp giản dị và tự nhiên. Hoặc có thể làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc đa dạng. Với những cách trang trí bề mặt tủ sáng tạo sẽ tạo nên một bức tường gỗ đẹp làm nổi bật căn phòng của bạn, khiến nhiều người ấn tượng khi đến thăm nhà bạn

Thiết kế âm vào một mảng tường rộng sẽ rất hiệu quả vì nó chứa được nhiều đồ, giúp sắp xếp vật dụng một cách hợp lý, mà không làm ngắt quãng không gian của phòng. Một đồ vật mà có những chức năng như vậy thì thật sự rất tiện ích, hiệu quả.

Nội thất An Bình Gia luôn đáp ứng theo yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất, uy tín nhất. Chúc quý khách có được một chiếc tủ quần áo đẹp như ý muốn và một không gian sống tuyệt vời cho hạnh phúc gia đình bạn.